THÁC PA SỸ MĂNG ĐEN

Thác Pa Sỹ tour Quy Nhơn Măng Đen

Thác Pa Sỹ Măng Đen, nằm trong khu du lịch sinh thái văn hóa Thác Pa Sỹ. Là một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ, khi đã đặt chân đến Măng Đen. Điểm thu hút du khách với khung cảnh núi non, thác nước hùng vĩ trắng xóa. Hãy cùng Ok Tour khám phá một vòng nơi xinh đẹp tuyệt vời này nhé!Thác Pa Sỹ Măng Đen

THÁC PA SỸ MĂNG ĐEN

 1. Thác Pa Sỹ Măng Đen ở đâu ?

  Nằm trọn trong khu du lịch sinh thái văn hóa Thác Pa Sỹ. Thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Cách trung tâm Thành Phố Kon Tum khoảng 60km. Và cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 8km.
  Từ trung tâm thị trấn bạn có di chuyển theo hướng đường Hồ Xuân Hương. Và chỉ cần đi thẳng theo con đường này thì bạn sẽ đến được nơi đây.Thác pa sỹ măng đen

 2. Nguồn Gốc của Thác Pa Sỹ Măng Đen.

  Gắn liền với truyền thuyết ” 7 hồ, 3 thác”, theo lời truyền miệng của người dân địa phương. Khi 7 người con của trời phạm luật cấm, nên bị phạt xuống trần giang. Và dần dần bị chìm trong hố lửa sau đó trở thành những hồ nước và con thác như ngày nay. Thác Pa Sỹ, là ngọn thác lớn nhất của vùng đất này. Cái tên Pa Sỹ, là do người Kinh đọc lệch đi từ tên gốc Pau Suh theo tiếng Mơ Nâm. Cái tên này có ý nghĩ là 3 dòng suối chụm lại 1 dòng.

 3. Tận Hưởng Thiên Nhiên tuyệt vời tại Thác Pa Sỹ Măng Đen.

  – Với tổng diện tích 25 hecta, và được đưa vào hoạt động tham quan du lịch từ 2014. Với ít sự tham gia của con người, nên nơi đây tạo cho du khách cảm giác vô cùng tuyệt vời. Chính sự mộc mạt, hùng vĩ nhưng lại vô cùng yên bình.
  – Đứng ngắm nhìn con thác ngay trên cây cầu gỗ bắt ngang qua hồ. Tận hưởng một cảm giác khó tả, vừa yên bình vừa hùng vĩ.
  – Con đường dẫn vào thác nằm ngay giữa rừng nguyên sinh, cây xanh tỏa bóng mát quanh năm. Làm cho những bước chân của du khách đến đây như được hồi lại một phần sức lực.
  – Ở nơi đây, còn có một vườn tượng gỗ với hơn 100 bức tượng. Được những nghệ nhân nơi đây tạt nên, bền bỉ với mưa nắng. Các bức tượng mang đa dạng sắc thái, tái hiện đủ mọi mặt của cuộc sống nơi đây.
  – Ngay dưới chân thác có những chiếc chồi nhỏ, cho du khách có thể thưởng thức ẩm thực địa phương. Với những món ăn như: gà nướng cơm lam, lợn rừng nướng, trái cây, cũng như rượu cần, … Dưới chân thác mà ăn uống nghỉ ngơi thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu đã đặt chân tới vùng đất Măng Đen, thì đừng bỏ lỡ Thác Pa Sỹ Măng Đen. Nơi này có thể vượt qua sức tưởng tượng của du khách. Và Ok Tour tin rằng, một khi đã đặt chân tới đây thì bạn sẽ vỡ òa trong nhiều khung bật cảm xúc khác nhau. Vừa ăn uống nghỉ ngơi, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ nơi đây thì còn gì tuyệt vời hơn.

Số điện thoai hỗ trợ liên hệ : 0984790017

FANPAGE TƯ VẪN DU LỊCH MĂNG ĐEN CLICK HERE!

TOUR DU LỊCH MĂNG 

Post navigation

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo
hotline