CẦU TREO KON TU RẰNG

Làng Kon Tu Rằng, từ lâu đã là một nơi không còn lạ với những con người đam mê du lịch. Và cầu treo Kon Tu Rằng, đã là một trong những biểu tượng của nơi đây. Hãy cùng Ok Tour, tham quan khung cảnh hùng vĩ nơi này nhé!!!Cầu Treo Kon Tu Rằng Măng Đen

CẦU TREO KON TU RẰNG

 1. Cầu Treo Kon Tu Rằng ở đâu?

  Nằm ở cuối làng Kon Tu Rằng, xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 12km, theo hướng khu 37 hộ.
  Dọc đường đi bạn sẽ đi ngang những nông trại, những đồng cỏ,.. Và đặt biệt dọc đường đi còn có Thác Pa Sỹ nổi tiếng.

 2. Đi đến Cầu Treo Kon Tu Rằng như thế nào?

  Bạn có thể thuê xe máy tại trung tâm Măng Đen. Sau đó mở google map nhập tên  vào. Và đi theo sự chỉ dẫn của google map. Hoặc có thể book tour ghép khởi hành hàng ngày, của OK Tour Măng Đen. Để được hỗ trợ!
  Số điện thoại liên hệ: 0984790017

  ruong bac thang mang den
  ruong bac thang mang den
 3. Cầu Treo Kon Tu Rằng Có gì?

  – Bước tới đầu con dốc dẫn xuống cầu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của sông núi nơi đây. Dọc đường xuống có rất nhiều loài hoa dại ven 2 bên đường tạo nên khung cảnh thơ mộng.khung cảnh nhìn từ trên cao cầu trơ kon tu rằng
  – Xuống hết con dốc bạn sẽ đặt chân lên một trong những cây cầu treo đẹp bật nhất Măng Đen. Đứng trên cầu nhìn ra xung quanh, du khách sẽ chiêm ngưỡng được những : cánh đồng lúa chín vàng ươm trên ruộng bật thang, dòng sông chảy êm ả.kho lúa cầu treo kon tu rằng
  – Qua đến bên kia cây cầu, du khách sẽ ghé thăm những nhà kho lúa của người Xơ Đăng vô cùng độc đáo. Nhỏ nhỏ xinh xinh, nhưng lại chứa đựng cả một gia tài của người dân nơi đây.
  – Ở dưới cầu còn có những tảng đá to nhỏ khác nhau. Tạo nên một điểm lý tưởng để check in cây cầu, với những đạo cụ đã được người dân set up sẵn. Thuê một bộ đồ của người đồng bào bản địa và tạo nên những khung hình thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn.
  – Ngoài ra, du khách còn có thể chèo sup trên dòng sông và chụp lại những tấm hình để đời.
  – Đặt biệt, nếu du khách muốn chiêm ngưỡng khung cảnh về đêm thì có thể thuê lều cắm trại bên dòng sông tại đây. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

Nếu đã đến Măng Đen, thì Ok Tour tin rằng Cầu Treo Kon Tu Rằng. Là một triong những điểm không thể bỏ lỡ. Và nếu bạn cần sự giúp đỡ thì đừng quên liên hệ Ok Tour để được hỗ trợ ngay nhé!!

FANPAGE TƯ VẤN DU LỊCH MĂNG ĐEN CLICK HERE!

TOUR DU LỊCH MĂNG ĐEN

Post navigation

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo
hotline