Thác K50

anh dai dien

Thác K50 tuyệt tác thiên nhiên giữa lòng đại ngàn, như một dải lụa nằm trọn trong lòng rừng xanh.Thác có tên gọi khác là thác Hang Én, vì bên trong thác có một hang đá, là nơi trú ngụ của hàng ngàn con chim én rừng. Người ta gọi K50, là vì thác cao khoảng hơn 50m, và được xem là một trong những thác nước đẹp nhất Tây Nguyên. Cùng con đường trekking hấp dẫn, đến đây bạn như được hòa mình vào thiên nhiên. Trải nghiệm camping trên dòng sông thơ mộng. Và được thưởng thức những món ăn cực kì hấp dẫn. Cùng Ok Tour trải nghiệm cảm giác tiệc vời này nhé!

 

trekking k50
Thác K50

Thác K50 – Dải Lụa Mền Giữa Lòng Đại Ngàn

 1. Thác K50 ở đâu.
  Nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng ( thuộc huyên K’Bang, tỉnh Gia Lai). Cách thành phố Pleiku khoảng 150km, và cách Măng Đen khoảng 55km.
 2. Cách đi đến K50 từ Măng Đen.
  Bạn có thể thuê xe ở trung tâm thị trấn Măng Đen. Sau đó di chuyển theo quốc lộ 24, rẽ phải tại ngã tư giao với DT 669, tiếp tục đi đến khi thấy bảng chỉ dẫn vào cổng khu bảo tồn, sau đó sẽ được các anh kiểm lâm đưa đến điểm trekking bằng xe jep. Hoặc có thể book tour tại OK Tour Măng Đen, để được hỗ trợ.
  Số điện thoại liên hệ: 0984790017
 3. Trải nghiệm trekking camping giữa đại ngàn.
  -Đến điểm trekking, bắt đầu trekking khoảng hơn 7km theo hướng thác bờ rong (hoặc hơn khoảng 14km theo hướng trại bò) để đến thác, hoặc có thể nhờ các anh grap núi rừng đưa bạn đến thác. Suốt hành trình sẽ có các anh kiểm lâm hướng dẫn đường đi.

  trekking k50
  trekking k50

  -Sau khi đến bên trên thác, đoàn để hành lý tại lều đã được sắp xếp tại bãi. Và dùng bữa trưa tại chỗ, rồi nghỉ ngơi.
  -Nghỉ ngơi khoảng 30 phút, tiếp tục di chuyển xuống dưới thác. Vào bên trong thác ngắm cầu vòng vô cũng đẹp, sau đó di chuyển về dưới thác chiêm ngưỡng nét hùng vĩ của K50.

  trekking k50
  trekking k50

  -Trải nghiệm tắm sông trên đầu nguồn, nước trong xanh mát lạnh.
  trekking k50

  -Buổi tối bạn sẽ được thưởng thức tiệc bbq. Và giao lưu ghita văn nghệ của các anh đồng bào nơi đây.
  an toi van nghe

Bạn muốn hòa mình vào với thiên nhiên, thì OK Tour tin rằng K50 là một điểm đến không thể bỏ qua cho bạn!!!

 

FANPAGE TƯ VẤN DU LỊCH MĂNG ĐEN CLICK HERE!

TOUR DU LỊCH MĂNG ĐEN

 

Post navigation

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo
hotline