GÀ NƯỚNG CƠM LAM PHỐ NÚI

Gà Nướng Cơm Lam Phố Núi, là quán gà nướng đáng nên thử ở Măng Đen. Nhiều người nói lên Măng Đen, nhất định phải thử qua quán Cô Sinh. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, vào dịp lễ tết hay cuối tuần. Quán Cô Sinh rất đông nên phục vụ chậm, hoặc hương vị không như lời nhiều người đồn. Và theo lời kể của một số người sống lâu năm. Ở ngay gần đó thì có một quán Gà nướng cơm lam, mà Ok Tour cũng cảm thấy rất ngon. Hãy cùng Ok Tour khám phá thử quán này có gì đặc biệt nhé!!!Ga nuong com lam Pho Nui

GÀ NƯỚNG CƠM LAM PHỐ NÚI

 1. Gà Nướng Cơm Lam Phố Núi Ở Đâu ?

  Nằm ngay trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Là con đường huyết mạch để dẫn vào trung tâm thị trấn. Cũng là con đường với hàng thông cực đẹp mà nhiều người check in khi đến Măng Đen.
  Gần hết con đường, du khách sẽ ngửi được mùi thơm nứt mũi từ những chiếc lò nướng gà quay tròn.
  Nuong Ga tren lo

 2. Gà Nướng Cơm Lam Phố Núi Có Gì ?

  – Điều đầu tiên, khi đến đây du khách sẽ thấy được những con gà còn tươi nguyên sẵn sàng trên bếp lò. Cho ra độ tươi ngon của những con gà khi được gọi. Theo lời của chị chủ quán, gà nướng được ướp với hơn 14 loại gia vị. Khi nướng thì bên trong thân gà còn được bỏ thêm lá mắt mật, tạo cho nó một mùi thơm đặc biệt.
  Ngoài ra quán còn có một món vô cùng đặc biệt mà không đâu ở Măng Đen có. Đó là Xôi cháy, một món ăn được chế biến từ nếp. Sau khi nấu thành xôi, thì sẽ được chiên cháy giòn một mặt, mặt còn lại được rải thêm hành phi và thịt băm.mot so mon cua Pho Nui
  – Ngoài các món trên thì ở đây còn có một số món rất ngon như: thịt lợn làng nướng, giỏi hoa chuối,… Và đặt biệt, một món không thể thiếu khi ăn Gà Nướng ở Măng Đen đó chính là cơm lam. Lớp ngoài được nướng cháy giòn giòn, chấm với muối đậu thì không còn gì tả được.

  – Với không gian bãi xe, cũng như không gian ăn uống rộng rãi. Sẽ là một điểm dừng chân nghỉ ngơi cực kì lý tưởng sau một chuyến đi dài trước khi đến Măng Đen.
  – Đặt biệt, ở đây còn có trưng bày và bán các sản vật địa phương. Và có bán cả các loại rượu ngâm thảo mộc, vừa ăn gà vừa nhâm nhi ly rượu dưới cái khí hậu se se lạnh thì còn gì bằng.
  trung bay san pham dia phuong

Nếu bạn đã quá chán với cảnh chờ đợi ở Cô Sinh. Thì tại sao lại không đến đây tận hưởng, xem có đúng như lời đồn. Còn Ok Tour thì tin chắc bạn sẽ có một bữa ăn trên cả tuyệt vời tại Gà Nướng Cơm Lam Phố Núi

Số điện thoai hỗ trợ liên hệ : 0984790017.

FANPAGE TƯ VẪN DU LỊCH MĂNG ĐEN CLICK HERE!

TOUR DU LỊCH MĂNG 

Post navigation

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo
hotline